ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88
Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ibongda1.com, ibongda2.com, ibongda3.com,...


Mesut Ozil nói phũ phàng với CLB sau khi rời Arsenal

23:15 12/01/2021

Ozil sẽ chính thức rời CLB Arsenal và điểm đến của anh chính là CLB Fenerbahce từ Thổ Nhĩ Kỳ
Thời gian của Mesut Ozil trong màu áo Arsenal gần như sẽ đi đến hồi kết. Là cầu thủ hưởng mức lương cao nhất lịch sử CLB (350 nghìn bảng/1 tuần), nhưng Ozil đã bị HLV Mikel Arteta gạch tên khỏi đội hình trong khoảng thời gian dài. Mùa hè năm ngoái, Arsenal đã rao bán Ozil nhưng bất thành. Và giờ chính là lúc Arsenal thực hiện điều đó. 

Mesut Ozil đầu quân cho CLB Fenerbahce

Các thông tin về việc Ozil đàm phán rời Arsenal ngày xuất hiện càng nhiều. Nhiều nguồn tin uy tín khẳng định người đại diện của Ozil đã đàm phán trực tiếp CLB Fenerbahce (Thổ Nhĩ Kỳ). 

Càng rõ ràng hơn khi trên chính Twitter của anh, Ozil nói: “Tôi là hâm mộ Fenerbahce từ nhỏ cho dù lớn lên ở Đức. Mọi người Đức gốc Thổ Nhĩ Kỳ đếu yêu mến một CLB Thổ Nhĩ Kỳ của riêng họ khi lớn lên ở Đức. Với tôi, đó luôn luôn là Fenerbahce. Fenerbahce giống như Real Madrid của Tây Ban Nha, CLB lớn nhất đất nước”.
Nhiều fan hâm mộ Arsenal tỏ ra bất đồng vì Arsenal không được Ozil nhắc đến khi nói về một đội bóng lớn. Cầu thủ người Đức chỉ nói về CLB Real Madrid và khẳng định Real Madrid là một đội bóng lớn. Còn Arsenal thì anh không đề cập đến. 

Mesut Ozil không cho rằng Arsenal là một đội bóng lớn 

Khi được hỏi thêm về việc tiếp tục chơi bóng ở đâu khi rời Arsenal, Ozil nói: “Có hai quốc gia mà tôi muốn chơi bóng ở đó trước khi giải nghệ là Thổ Nhĩ Kỳ và Mỹ. Nếu đến Thổ Nhĩ Kỳ, tôi chỉ gia nhập Fenerbahce”.

Cho dù đang bị đối xử phũ ở Arsenal, nhưng Ozil vẫn thường xuyên thể hiện tình cảm với CLB này. Trong cuộc hỏi đáp hôm qua, anh tiếp tục cho thấy điều đó. Khi có người hỏi anh phải lựa chọn giữa việc giải nghệ và khoác áo Tottenham (đại kình địch của Arsenal), Ozil lập tức đáp: “Quyết định đơn giản: treo giày!”

Hãy đến với trang web bóng đá IBONGDA để được xem và thưởng thức những trận cầu Champions League cực kỳ hấp dẫn sắp tới nhé ! 


 

Bảng xếp hạng